19weeks preggy

mga momhie sobrang nag aalala po ako konting kilos ko lng po biglang sasakit po yung balakang ko sa my kanan. normal po ba yun ???

6 Replies

ako naman sis kapag may pinupulot ako sumasakit yong gitnang part ng puson ko..kaya iniiwasan kong mag bend masyado, baka may naiipit na ligaments sabi ni OB.

ako sis wala naman nararamdaman. 18weeks na ko going 19weeks. di ko pa nararamdaman galaw ni baby. anterior placenta raw ako sabi ng.ob ko lasr time

6y ago

ah ok po sis thank u

wag daw po masyado maitwist yung balakang. ganyan din po ako. prang yung sakit kpag may UTI ka. pero wala nmn ako uti sa urinalysia ko.

ano po ginawa nyo mam para mawala po yung sakit?

same tayo sis, 7 weeks nakong preggy.

Related Articles