Inferporate annus Conginital cataract

Hello mga momhie .. Flex ko lang yong napakafighter kung baby 7months na po cia ngayon ..3x na cia lumalaban ng operasyon nya sa tiyan at sa mata pa .. at may coming pang 3x na opera pra maging normal na kahinatnan ni baby ko ..handang harapin lahat pagsubok kahit malubog na sa utang mkaraos lng sa bayarin ng pag oopera ng anak ko ..😭😢 Sino dito may samecase ky baby ko po ..pa advice naman . Salamat

Inferporate annus
Conginital cataract
45 Replies

Get well soon baby.. And continue to be strong mommy💪.. Claim n ntin n gagaling siya. ❤️

Related Articles