nababahala

Mga momess.. Me same case po bah rin dto nah katulad ko.. ? Nah me narardaman po about preggy tpos gumagalaw nmn po sa tummy ko pag dating ng 19 weeks.. Tpos ngaung 23 weekz na po mild nalang ung pag galaw nia tpos. Nag pa pilvic ultrasound ako wla nmang nakita.. ? Dq po sicure kong pngit lang po bah ung gmit nilang machine kc ang labo.. E..anu kya po mbisang paraan pra mkita c baby..?

2 Replies

mas maganda pa-ultrasound ka ulit sa ibang lugar naman para sure ka

Mgpa cas ka po momshie para sure at maalis pag alala mo