hi

Hi mga mom's 5 months preggy na po ako..kaka pa ultrasound kolang po.pero dipa din nakita gender ni baby.. cephalic na dw po sya. Ask lang po kung normal lang po ba yung masakit na agad singit at pempem ko lalo pag nakatayo? Pang 3.baby kona po.ito peeo now ko lang na experience yung ganto kaaga. Salamat po sa.sasagot☺️

1 Reply

wag k nlng po muna magtagal tumayo mamsh bawal din po kc saten n matagal nkatayo ehh,,akin po sumisiksik sa singit pag matagal nakatayo kaya hindi ako makatayo ng matagal lge lng ako nakahiga,,