Antibiotic

Hi mga mom Sino po dito yung niresetahan ng cefuroxime nung nagkaubo po sila

7 Replies

Cefuroxime(zoltax) is safe para sa pregnant lalo na pag my ubo ka, basta complete na 1wk mong itake kc antibiotic.

niresetahan din ako nyan ng OB ko para sa ubo ko. Anti bacterial po ang Cefuroxime kaya di lang sya pang UTI.

It is safe naman po, pregnancy category B xa so safe sa mothers. And its taken orally 2x a day in 7days.

Cefuroxime at salbutamol niimum ko momsh inaasthma kase aq ngayun...

Di naman gamot sa ubo yun, pag may uti lang.

5y ago

Isa po kasi yun sa nireseta sakin ng Ob ko may ubot sipon po kasi ako

Cefuroxime? Alam ko sa uti yan eh.

Diba sa UTI yan mamsh?