About tear in vagina

Hello mga mom's may question lng po Sana ako...15months na po ...mula nong nanganak ako...di talaga ng close ung bumuka ko na tahi...as in natatakot ako baka makasama sa sakin..non time na napansin ko na bumuka siya ngpunta ako sa lying in Kung saan ako nanganak tas binigyan lng ako ng antibiotic..din Hindi pa ako nakapuntang OB kasi umuwi ako ng province

1 Reply

pls look for an ob sa province nyo mommy. consult nyo po para sure...