mommy's

Mga mom's question ko lang po nakakasama or may epekto po ba kay baby pag super late na nakakatulog ang buntis?

14 Replies

Cguro meron din epekto kc hanggat maaari ang tulog ng buntis is 12 hrs pero mahirap lalo na qng magalaw na c baby kya aq mnsan bumbawi aq kahit idlip sa umaga kc magalaw sya sa gabi at ndi aq makatulog sa aus ng posisyon q👍🏻😊

For me wala naman kasi nung pregnant ako I almost sleep na mga 1am ganyan, pinaka early na yung 11-12, and super healthy naman ni Baby, tska its normal naman na hirap talaga makatulog ang pregnant mom usually.

Nung 8mos na ako lagi akong inaatake ng insomnia hanggang umabot na ako ng 3am-4am pero binabawe ko sa hapon yung tulog ko o kaya pag inaantok ako matutulog talaga ako, normal naman si baby ko.

Di ko Rin Alam, hirap ako makatulog, 3-4hrs of sleep pang ako every day. Nap time ko 1hr - 30mins. Hirap talaga ako makatulog, bukof sa laging naiihi, lagi din akong gutom

Feeling ko hndi nmn, ksi most of preggy's di tlga makatulog... night shift pako nun. Bsta matulog ka lang pag gusto mo and eat healty foods and vitamins.

sa tingin ko wala naman po ata ☺ hirap din po ako matulog nun inaabot po minsan ng madaling araw. Pero ok naman po si baby normal po and healthy ☺

I'm not sure kasi nung preggy din ako. Hirap kong makatulog. Pero so far, ok naman baby ko. Almost 3 mos na sya. Thank you God.

Wala naman po siguro. Ako po kasi noong buntis ako, minsan 4am na ko nakakatulog. Hirap ako makatulog sa gabi.

4y ago

Ako rin po kase e .. pero sa hapon tulog ako pero bawi ko naman ata sa fruits kase more on fruits po ako

late na din ako natutulog ewan ko ba .. 8 months preggy n ako okay naman baby ko ;)

Sabi ng OB ko normal na mahirap matulog ang buntis lalo na malaki na tiyan.