Pregnancy

Mga mom? Pwede po ba palitan ko ang multivitamins ko from rejuvon to Obimin? Nag-woworry po kasi ako baka may effect kay baby. 1st time mom and 11 weeks pregnant po ako.

Pregnancy
3 Replies

okay lng po . nothing to worry about. esp. nsa options nmn yan ng reseta mo po. s third child ko OB Max o Obimin ang reseta sa akin. ang una kong nbili OB Max nung unang take ko nhhrapan ako huminga, the next ganun pa din. buti nalng 5pcs lng binili ko ksi hndi ko nga kaya bumili ng 30pcs agad So, nag switch ako ng Obmin bumili ako nun ininom ko un without worrying kung my epekto sa baby ko. btw 3 na anak ko. bsta ksi nireseta sa akin ng OB ko kahit ano pa doon sa dalawang klase ng gamot pwede naman inumin ko, okay ako doon kya kht magpalit ako okay lng hndi ako nag worrry. btw 2 months n dn baby ko ngaun *pagbalik ko s check up ko sinabi ko dn pala s OB ko na nag change ako dhl nahihirapan ako huminga s OB Max ( ang bilis ng takbo ng puso ko ) sabi nya okay lng naman wlang problema.

Ok lang naman naka lagay naman sa reseta pala yung option ng brands. Pero iwasan nalang din paiba iba kung nagpalit ka na yan nalang the whole pregnancy mo at maganda naman talaga yan Obiminplus

Pwede naman mommy as long as you’d inform yung OBGYN din po. 😊