may mga mom po ba dto na naka encounter na pumipikit pikit ang mata ng anak kakapanuod sa youtube?

19 Replies

di ko na po pinapagamit simula makita ko ung pagpikit pikit nya bbalik pa kaya sa normal ang mata nya

According to studies 30 min lang advisable na watch time ng mga bata specially sa toddlers

Bawas ang screen time, maybe 1hour is enough. Baka mang labo na ang mata ni lo ng tuluyan.

Possible pong naglalabo n Ang Maya niya. Limit po Yung gadget.

Baka po nastrain na ang mata while watching. Limit po muna ang gadget use.

4y ago

di ko na nga po pinapahawak ng gadget kahit umiyak sya

hi mommy kamusta na eyes ng LO nyo? ganun pa rin ba?

4y ago

ilang days po or weeks,nun naging ok na po un eyes ng LO nio po?

yes meaning dry na po eyes nya time to rest

sana nga may posibility pa na mawala 😭

Yung sa anak ko naman po napapaluha sya.