CS MOM.. okie lang po ba kumukang Hindi na ipatanggal Ang sinulid Ng tahi??

MGA mom's pinatanggal nyo Po ba sinulid Ng tahi? ilang araw bago tinatanggal? Natutunaw ba kung sakaling di na ipatanggal bka KC bumuka

5 Replies

yung sakin almost a month din bago ako nakabalik sa ob, tuyo na yung sugat pero may sinulid pa sa top, middle and bottom. medyo may hapdi lang nung tinanggal. balik ka na sa ob mo mamsh kasi baka mainfect yan pag di pa natanggal kasi foreign body yan e.