X-ray

Mga mom's okay lng Po ba mag X-ray kahit buntis?

44 Replies

Oo bastat wala kana sa 1st trimester. Nagpa xray dn ako before ako nanganak to check yung sipitsipitan ko kung kaya ko ba mainormal sabu sakin ng radiologist ok lang daw as long as wala na sa 1st trimester. sana naka tulong ako sayo!😊

Pwede. Pero kailangan mo lang sabihin sa xray department para mabigyan ka ng special shield for pregnant mother. My shield na ilalagay para ndi maapektohan ng radiation ang baby.

Big no dkapa nka try mgpa x ray? B4 ka e x ray dba itatanon tlaga yan sau una buntis ka o hindi kc bawal po pg buntis momsh

Hindi po mommy! Malakas ang radiation ng xray, makakasama sa baby.

No..due to radiation, any sort of xrays are prohibited sa preggy.

Bawal po, masama po. Malakas ang radiation! It's a BIG NO po.

3mos akong buntis nag pa xray ako, okay nman yung baby ko

no. tatanungin ka din kung buntis ka dika ixxray

bwal po yan may radiation xray s buntis

Bawal k ma expose sa radiation sis