Sobrang worry lang po😭😭😭

Mga mom?, ok lang ba na umire ng umire sa poop wala naman ba mangyayare kay baby??, worry lang kasi ako sobrang tigas ng poop ko as in mangiyak ngiyak nako diko alam pano ko ilalabas. Pero now ok na nailabas ko na worry lang talaga kasi feeling ko tuwing iire ako sasama si baby😭 Hindi naman diba mga mom?. Nakaranas na din ba kayo mga mom??? 3mnths preggy #firstbaby #advicepls

50 Replies

try mo po mag inhale exhale lang wag mo pilitin lumabas. hindi maganda po yan. natural po na constipated ka kapag buntis tsaka dahil sa vitamins na iniinom po. more water lang po and wag umire po. 😘