Sobrang worry lang po😭😭😭

Mga mom?, ok lang ba na umire ng umire sa poop wala naman ba mangyayare kay baby??, worry lang kasi ako sobrang tigas ng poop ko as in mangiyak ngiyak nako diko alam pano ko ilalabas. Pero now ok na nailabas ko na worry lang talaga kasi feeling ko tuwing iire ako sasama si baby😭 Hindi naman diba mga mom?. Nakaranas na din ba kayo mga mom??? 3mnths preggy #firstbaby #advicepls

50 Replies

prune juice po effective❤️ na basa ko dn dto na yun daw mabisang pampa poop.. kya trinay ko po.. sa awa nmn ng dyos d na ako nahihirapan umire pg mg poop.. 😊 #19weeksand3days❤️ #constipated 💩

wag po maam umire ng umire , ganyan po talaga more fluids po at more fiber pampalambot po yun ganyan po nangyare saken nag ire ire po ako tapos nag karoon po ako ng almuranas kaya hinay hinay lang po

dapat yung mga kinakain mo sis mga rich in fiber at vegetables para makaiwas sa constipation at sympre more than 8 glasses of water a day. bawal ang sobrang pag ire dahil baka cause pa yan ng prelabor.

6months here. naiyak din ako mag nag pupoop 😅 mother in law ko, plagi akong pinapakain ng papaya every meal, then once a week, nag ooatmeal lang ako buong araw. more water din. wag iire.

Wag mo pilitin. Advise ni OB pag constipated, up to 3 liters of water in a day. Eat more leafy vegetables and pineapple. Iwas muna sa saging, apple at bayabas. Nakakatulong din ang Anmum

Mommy wag po natin ipilit baka makasama po kay baby kasi po nagkakaroon ng pressure sa puson natin.. More water po mommy and 1 yakult sa isang araw pero mas maganda more water po..

Drink 8 glasses of water mamsh. Tapos dapat healthy mga knakain. Better consult your OB. Hndi ko kasi naranasan yan nung preegy ako, after ko manganak don ako hirap dumumi.

baka po mahilig kayo sa maaanghang? ganyan din po ako e. ang buntis daw po kasi mabilis magkaalmoranas. kaya iwas tayo sa maaanghang. more water lang po

c-lium fiber po. super effective hindi lang sya ganon kasarap actually wala naman lasa pero un ininom q nung sobrang hirap aq magpoop nung buntis aq.

Normal lang ata maging constipated pag preggy. Kasi naranasan ko rin yan. Increase water intake lang po. Or organic juice na maka poop ka mabilis :)