mdmi msakit?

mga mom to be or mom n jan...normal lng b s 8months preggy mdmi nskit???...puson,balakang at minsan pepe n feeling mo paga

22 Replies

same saken momsh galing ako sa ob ko nung Monday kase ilang araw na nasakit balakang at puson ayun nagpepreterm labor Na pala ko at 1cm nako kaya complete bedrest ako, niresetahan ako ng gamot for preterm labor tas meron den akong ipinapasok sa pwerta kase may infection ako . 35weeks 6days nako konti nalang siguro mga next week pwd nako manganak.😊 rest well momsh