mdmi msakit?

mga mom to be or mom n jan...normal lng b s 8months preggy mdmi nskit???...puson,balakang at minsan pepe n feeling mo paga

22 Replies

same saken momsh galing ako sa ob ko nung Monday kase ilang araw na nasakit balakang at puson ayun nagpepreterm labor Na pala ko at 1cm nako kaya complete bedrest ako, niresetahan ako ng gamot for preterm labor tas meron den akong ipinapasok sa pwerta kase may infection ako . 35weeks 6days nako konti nalang siguro mga next week pwd nako manganak.😊 rest well momsh

Normal lang daw sabi ng ob ko basta hindi ung mismong puson ang nasakit. Kakapachek up ko lang nung sat kase gnyan ung nararamdaman ko. Bngyan ako pampakapit kase nasakit ung puson ko.. ang normal lang daw is ung balakang and ung sa ibang part pa. Wag lang daw sa puson.

all of that na nrrmdman mo is normal sis...kc ung tyan mo is starting contracting n,c baby ngppush na ung head s birth canal mo kya mskit c balakang,,and ung minsan n feeling mong maga ung private area mo is nka engage n ung head n baby...😊😊😊

Yes mommy.normal lang yan. Sign yan ng labor contractions.may stages din kasi ang pag lalabor. Kaya pag may nararamdaman kang ganyan.igalaw galaw mo lang ang katawan mo o lakad lakad lang para hindi mo gaano maramdaman.

Nararamdaman ko dn yan. Nagtnong nko s OB ko knina lang sabi nya normal daw un may tumutusok tusok sa tyan pero nagreseta sya ng duphaston dahil masakit puson ko sign din dw ksi un ng bleeding sa loob

yes true yan kc ako dama ko yan.peo tuloy pdin mag hanap buhay.s case ko majo mhrap kc waiting nku s labor ko soon .subrng hrap kc s edad ko nrin 42..

Yes..po Momshie lage mo maramdaman Yan pag 9 months na ung tiyan mo at lalong nde kana mapakali pag malapit na kabuwanan mo

Yes mamsh.. Lahat ng yan nafefeel ko ngayon plus napapraning na kasi 4 weeks to go nlg lalabas na sya. 😁😁😁

nttkot kc aq lalo n pg s my puson n masakit..gang pepe mskit lalo n pg galaw ng galaw c beybi

Ako po. Kakapost ko lang po about sa pregnancy difficulties. I'm on my 8th month na po.