mom

Mga mom i ask lng kanina po nadulas ako at d nmn malakas pakadulas ko napaupo lang ako ... D nmn ako dinugo wala nmn ako nararamdaman na maskit sakin normal lang ... Makakasama kaya yun sa baby ko ??? Ty...

6 Replies

As long as walang bleeding sis feeling ko ok nmn kc nung 6mos preggy ako naupo ako sa lamesa, tumaob ako as in lagpak pwet ko. So far ok p nmn.

Consult ka sa ob mo sis para macheck si baby.

Consult OB then utz para maka sure po.

Consult your OB nlng po to make sure

Magpa check up ka sa ob mo momshie.

As long as walang bleeding po. Pero better to consult your OB na din para sure po