Tounge cleaner ni baby

Mga mom hirap po talaga ajo sa pag linis ngaun ng dila ng 1 yr old baby boy ko po😞unlike po dati nung mga months pa sya, ngaun po kinakagat na nya ako kahit anong gawin ko at mapa lampin man o tounge brush ayaw nya po😞😢 breastfeed po sya at kumakain nadin po, ano po ang pinaka magandang way po na pan linis ng tounge at sa teeth nya din po #pleasehelp #advicepls #worryingmom

4 Replies

sabayan mo Po mag brush Ng teeth. Ang bata gayagaya Yan. hayaan nyong sya Ang humawak din tapos ipakita nyo po sa kanya how to brush. patience din Po. para malakihan nya Yung ganung ugali. don't worry 1yr old pa Lang naman.

Hehehe konting tyaga lang talaga Mommy. Ganyan si LO ko, turning 2 po siya, ayaw din nya mag brush, umiiyak siya pero hndi pwedeng hndi matoothbrush kaya hinahayaan ko lang umiyak 😂

2y ago

Grabr sis dmi ko na sinubukan silicone brush at ung sa nature and nurture, tapos aqua fresh na toothbrush.. Grabe kinakagat nya po daliri ko kapag silicon brush o kaya lampin😁

Ako din po kinakagat yung daliri ko kasi dati silicon po gamit ko kay baby kaya bumili po ako ng toothbrush talaga for 12mos old hehe

Same pero linisin mo prin mag ingat lang sa pag lilinis

Related Articles