Lying in clinic

Mga mom's. ftm here sino po dito nanganak na sa lying in clinic? Hindi po ba nakakatakot o delikado? Advice naman po salamat

1 Reply

kung 1st baby po sa hospital po talaga kasi delikado po,pero kung 2nd baby mo na po okay lang po kung sa lying-in,,sa panganay ko po kasi sa hospital po ako nanganak,nagyon buntis po ako sa 2nd baby ko 9 months napo ako naghihintay nalang po akong maglabor sa lying- in lang po ako manganganak kasi malapit lang sa bahay namin tapos natatakot din ako sa hospital kasi maraming covid postive.

2y ago

baka pwede jan sa lying in nyo sis na manganak kahit 1st baby,samin kasi dito bawal dapat hospital talaga.