masakit na pwerta

hi mga mom ask ko lng sino dto ang nakakaranas ng pagsakit ng pwerta kpag nag lalakad ng malayo lalo ngayun wlang masakyan need talaga mag lakad kpag mamalengke normal lng po ba iyon? mag 5 months na po akong buntis this may 14 nakakapanibago lng kc ngayun ko lng to naranasan sa unang baby ko at pangalawa d nman sumasakit pwerta ko maski tagtag ako sa gawain.. pinayuhan din ako ng ob lo nung 2months pregnant na ako na mag bed rest kso need prin talaga kumilos lalo at nandito ako sa side ni hubby.. dpa makabalik kay ob dhil sa quarantine kc nag woworry na po ako.. thanks po sa mga sasagot god bless us po.. team: September

1 Reply

Baka natatagtag ka sis kaya ganyan. Since pinayuhan ka po magbedrest before, it means bawal ka mapagod or ano. Baka pwede si hubby mo na lang mamili sa inyo kaysa ikaw. Nakakatagtag po kasi yang paglalakad ng malayo eh.

4y ago

siguro nga po mommy need kona muna mag bed rest.. thanks po god bless po..