...

hi mga mom ask ko lang po kpag magpapalab ba ng OGTT dapat ba nkapasting??

12 Replies

yes po pero not more than 8hrs na fasting kasi 4 times ka kukuhanan ng dugo, 1 per hour kaya super hilo ka na kapag lumagpas ka pa sa 8hrs before the test. goodluck sis, galingan mo pag inom nung nasa bottle na matamis. request ka sis nung mejo malamig para mas madaling inumin. wag ka din magmadali para hindi isuka, sayang kasi binayad dahil uulitin lang.

Nakafasting at least 8 hrs walang kain. Yun po sa'kin.. kahit kumain pa akong cake 3 plates the other day kasi nakalimutan ko for test pala ako sa glucose lol 😅

4y ago

Yes, wag lang solid. Water lang po muna..

Yes kailangan mag fasting nyan sis. :)

Yes you need to do fasting :)

Yes po kailangan nakafasting

Yes po 8 hours fasting.

Yes po 8 hrs

Yes po

yes po

Yes po