Mag ask lang po ako if kumain po ako ng 12am ng kanin tapos po kinabukasan eh magpapalab po ako para sa dugo pwede po kaya iyon? Firsttime mom lang po at di po kasi sinabi kung fasting po ba ako or not e

6 Replies

Before ka po magpa-lab test (esp if required ang fasting) dapat nagvvisit ka muna sa clinic para mabigyan ka ng proper instruction. Meron kasi silang kanya kanyang sched regarding fasting and kung anong oras ka dapat nasa clinic.

kelangan as in saktong 8hours na fasting or kung ano recommend. ako dati 12 hours ata fasting ko kase himbing ng tulog ko napagalitan ako. balik akonkinabukasan ung saktong 8hours na fasting. kase tatanungin ka kepan huling kain.

if cbc lang no nees for fasting pag ogtt un may fasting.. 12mn last kain at inom dapat 8am nasa lab ka na

Nag pa cbc po ako pero di naman nirequire mag fasting po.

Ano po bang lab test ang kelangan?

dapat nagfasting muna