Niregla kahit buntis

Mga mom's, 3 week po akong buntis , nag pregnancy test kase ako tapos positive, tapos ngayon niregla po ako , anong dapat Kong gawin, #paadvice

10 Replies

baka implantation Bleeding Po sis, kadalasan nangyayari yan 3 weeks eh, wag lang yung subrang lakas ng bleed yung di na pupuno yung pads sa blood implantation bleeding po yan peru kong subrang dami at may bloodclots na miscarriage po yan

misan kasi sis may nabubuntis na niregla para sure kapo patingin ka nalang sa OB..

2y ago

pacheck-up po kayo agad kasi kung bleeding yan hindi po maganda

Consult your OB. Kung wala naman since weekend ngayon, punta ka ER.

Baka po implantation bleeding yan, better to consult your OB po

3 weeks pong pregnant? baka implantation bleeding po

Hindi safe pag buntis nireregla.. Pacheckup ka na

kapag po buntis hindi po normal ang bleeding

Baka spotting po iyon. Ask your OB about it.

patingin ka sa ob momsh

Paanipo