Brown discharge

Hello mga mo🙂 ask ko lang 4 mos na baby ko mag 5 mos na sya sa october pero di parin ako nireregla pure breastfeed po ako at Cs po. May nalabas po kasi sakin na brown discharge pero onti lang tapos di naman tuloy tuloy. Normal lang po ba yun. O baka magkaroon na po ako. Salamat

2 Replies

depende po sa katawan yun mi habang nagbbreastfeeding hindi po agad agad nireregla.. ako 11mos na si baby ko nung nagkaperiod ako EBF din ako mi

sakin dn mii my lumabas kontinh pula then brown then hndi naman natuloy 5 months na baby ko and ebf din po