Sipon

Mga mmy ano po gamot or home remedy nyo sa bby nyo kpag sinisipon?

6 Replies

Try mo mag laga lagundi mamsh. Lagyan mo nalang kalamansi and sugar para ma take ni baby lasa parang juice lang😊 or try mo din katas malunggay then add honey and calamnsi din for better taste😉

ako po sinanay ko panganay ko sa herbal lang ... pinapatake ko sya ng oregano if evrr may ubo or sipon sya even lagnat.. and thank god hiyang nmn po nya....

Spray lang po ng salinase 3 times a day at use nasal aspirator to get rid runny nose. If may kasama ng lagnat, go see a doctor.

Aspirator po gamit namin.

ilang months po si baby?

Vicks po mommy