Asking for Gaining weight

Hello mga mmi pa hug and comfort di ko na po alam gagawin ko. Yung baby ko kasi since 3 1/2 months up to now na 5 months and 1week na siya eh parang .something lang ang dagdag sa timbang niya ? di na naalis sa 6kilos huhu feeling ko tuloy di sapat ang milk ko btw, Pure breastfeeding ko siya malakas naman siya magdede mayat maya pero nagtataka lang ako sa pag gain niya ng weight ?

4 Replies

Sige mmi try ko po magpa check up sa pedia para mas sure. Wala kasi ako tine take na gamot same sayo eh hehe thankyou po ?