mababa na po ba

hi mga mimi ask lang po sana if mababa na po yung tummy ko ., and if tama lang dn ba size nya? kc feeling ko ambaba na nya 29 weeks palang po ako... natatakot ako baka kc lumabas sya ng maaga paadvice naman#1stimemom #advicepls

mababa na po ba
3 Replies

Mababa or mataas importante di pa na oopen cervix mo and wla ka sign of labor or bleeding

3y ago

paano po malalaman if naopen ang cervix? kc feeling ko bukang buka ung pwerta ko..sorry ftm here

both pregnancy ko mababa tyan ko 😅

ganyan din tummy ko