Symptoms? Pregnant

Hello mga mimasaur. Im delayed like 3 days. Super lagi ako gutom ngayon sign na ba to? Sino same experience na lagi gutom tpos buntis pala

5 Replies

me po !! sabi ko 3 days na ako di nag kaka regla tapos napansin ko di na ako nag papadede sa 3 years old kong anak bakit lagi gutom un pala preggy na ako 🤣

17h ago

Sis try to take PT na din para di na ikaw mag isip. Same with me Sept 21 ang last intercourse namin ni hubby although gumagamit kasi kami ng calendar method. Di ko alam kung nung 16 ba nabuo si baby. Now I'm 3days delayed na and I took PT yesterday, it's positive.

kahit di buntis may times na.laging gutom. kung nag sususpect po na buntis ka, mag pt

magpt po para sure. kahit po nireregla pwedeng makaramdam ng laging gutom

Mag pregnancy test ka muna sis.. Para maka siguro ka

same here mi😁