Any tip para mag-labor na 🥺

Hello mga mima , any tip para maglabor na ako haha currently i’m 39weeks na and no sign of labor , puro white discharge lang 😬 natatakot ako baka maover due na ako . Lagi na din naninigas tiyan ko tapos sobrang galaw ng baby ko . Lagi akong tinatamad maglakad lakad 😭 tapos lagi akong tulog sa tanghali pagtapos ko mag breakfast , hndi ko ksi mapigilan antok ko pag inaantok talaga ako tinutulog ko talaga . Need na ba maglakad lakad? First baby ko po ito . Wag nyo po sana masamain gusto ko lang ng tip kung paano , pag hndi nakakatulong wg nalang magcomment ksi ibabalik ko sainyo yan HAHA jk. SALAMAT PO‼️🫶🏻

15 Replies

mag 37wiks plang pero labor n q 😔 3cm n dw pero til now wla prn .. lgi lng mskit balakang at puson q tas puro discharge dn ..

sa nabasa kopo sa page na sinalihan ko, nakakatulong daw po yung Pineapple Juice or Pineapple para mabilis maglabor 😁

1y ago

Salamat mi! 🫶🏻

inom ka ng primrose oil capsule then pineapple juice tsaka walking exercise po every morning hehe

Wag ka ma takot kusa nmn Yan lalabas kpag time na tlga, kpag open na cervix mo dun ka mag lkad lakad.

1y ago

Open na mi 1cm nung december 15 kaya diko alam kung stock ako sa 1cm ngayon ksi hndi na ako pinapabalik

same Tayo mommy😭 nakakastress

Related Articles