#35weeks pregnancy

hi mga mima Sept.10 last mens ko then October 28 nag punta ako sa OB ko kse late na yung mens ko at ang sabi ng OB ko may pcos dw ako regular naman yung mens ko hanggang Dec.22 dna tlga ako dinatnan nag PT ako at positive jan.2 nag pa ultrasound ulit ako at yun may baby nga pwdi bang mag kamali ang OB?

1 Reply

hindi po nagkamali ang ob mo, tingin ko mali kapo ng sinabing LMP. ang nangyari kasi pumunta po kayo nung nalate lang yung regla mo nung october at september 10 ang sinabi mong last mens sakanya, kaya nagcalculate sya base sa LMP mo kaya naging 35 weeks. tapos niregla ka pa pala ng ilang months hanggang sa dec. 22 final na di ka na talaga niregla. mag aadjust po yung age of gestation nyo sa size ng baby na makikita mo sa first ultrasound. ilang weeks na po ba sa first ultrasound? kahit buwan buwan ka nireregla, di mo masasabing regular ka dahil nalate naman cycle mo nung october, irregular mens na ang tawag dun kasi may palya/delay at nagiging irregularities sa mens mo kung iba iba ang number of days ng regla mo example: dati 6 days ka nireregla naging 3 days at iba iba number of days ng cycle mo.