Folic acid

Mga mima, hanggang kelan po b tlga ang take ng folic acid kse skin hanggang s panganganak ko itatake ang folic acid? Sna my smgot.. 13weeks hir

2 Replies

pwede kana din magstop folic acid pgka 15weeks mo, then papalit na ng Iron and Multivit.with DHA, pero kung may budget k, pwede tuloy2 as maintenance.

Hanggang manganak po kasi for baby's development po ang folic acid maam.

1w ago

slamat po, dmi ko kse nbsa ngsstop n sila s pgtake ng folic acid