lagnat ng 1yr old

Hello mga mi. kelan po ako dapat mabahala if ung baby ko eh nilalagnat ? Around 38 lang naman ung lagnat niya pero pang 2 days na niya ngayon. Wala naman pong pagbabago sa pagdede niya. Malakas padin po dede niya at bibo padin naman. Sadyang minsan lang kapag di maganda pakiramdam niya apaka sensitive na niya. Salamat.

1 Reply

pag nilagnat padin ng 3rd day pa check mo na mommy . . tuloy tuloy mo lang din ang tempra .