Pregnant/2nd baby

Hello mga Mii🤗 Tanong lang po. Kc nung last Ultrasound q naka franck breech c bby nung Monday po. September po due ko' iikot pa kaya c bby? Nakaka worry kc😔 ayaw ko macs kc sa panganay q normal q pinanganak. Safe kaya kong mag papahilot ako? 7months na po tyan ko nong July 9 po. Sino po dito same case ko? #pregnancy

2 Replies

Sa panganay ko po nun 8 months na po tyan ko, nakasuhi po talaga sya. Alam niyo po ginawa ko mamsh?? Nagdasal po sa Panginoon, trust Him. 1 week before my duedate napakalaking miracle dahil maayos na position nya,humabol pa sya while akala ng lahat maCS po ako. Dasal po pinakamabisa mamsh. And positivity.

Related Articles