Halak ba ito?

Hi mga Mii,tanong ko lng po mejo worried po kasi ako 2mons. old po c baby ko wla nman po sipon or ubo kaso Minsan may naririnig Ako tunog paghumihinga sya mga ilang days napo e2 ngpapaburp nman po Ako after feeding.Halak po ba e2?

2 Replies

Atleast 1hour daw po need mgpaburp mi sabi pedia ni baby ko. Kahit ngburp na po sya after ilang minutes, keep padin po upright position atleast an hour

if naririnig niyo lang po siya after feeding, baka overfeeding.

Related Articles