Mga mii! Good morning meron akong tanong Sa Inyo lahat?

Hi mga mii/mommies may kaunting katanungan ako ulit?? Yung Pula na may maliit na lump para ka size Lang Ng acne? diaper rashes ba Ito or Hindi? Madami Kasi mga types of rashes na sine search ko Thru Google..atsaka lagi ko naman tinanggal Ng diaper Si baby every morning?? Ngayun ko Lang Yan na Pansin eh..or need ko talaga mag pa check up? I hope po na matulongan nyo ako Sa mga Tao Naka ranas Ng ganito at Kung ano Gamot na ginagamit nila para ma wala Yung rashes Salamat po..

Mga mii! Good morning meron akong tanong Sa Inyo lahat?
1 Reply

try mo mii yung tiny buds anti rash yun gamit ko sa LO ko..pero better pa check nyo din po sa pedia🤗