paglalagas ng buhok at diaper rashes

tanong ko lng po mga mommy 3months and 13days old na c baby ko.premature baby po 34weeks.ask lang po ako normal lang ba un pglalagas ng buhok ni baby?bka meron po kayo maibigay na payo or pwd na shampoo pra ky baby.at sa diaper rashes nman po nd gumagaling un rashes ni baby nakailang palit n ako ng diaper ngaun ginagamit ko premium diaper pampers gamit na niya.pero same parin.ano po gamot or sabon gamiti.nagamit ko na lactacyd at Johnson's for newborn na sabon hope meron mkakasagot

1 Reply

normal lang daw po maglagas buhok ni baby as per pedia.ung permanent hair na daw po ang papalit dun. ganyan din kasi baby ko before sya mag 3 mos kaya tinanong ko sa pedia nya. try nyo po drapolene cream para sa diaper rash.