breech baby at 35 weeks

mga miiiii, nasa 34-35weeks na ko now and nagpa-ultrasound ako...in Breech position si baby ko - nasa taas yung ulo niya and yung buttocks nasa baba... may pareha ba dito sakin? is there a way para mabago pa position ni baby before delivery? anong mga exercises/activities ginawa niyo para maposition siya sa cephalic? ayoko ma-CS sana as much as possible 🥲 salamat sa sasagot ❤️

3 Replies

breech din baby ko mmy nagpa bps ako nung monday lang cephalic na sya 36 weeks na ko. lagyan mo lng sounds sa may puson then flashlight

alam ko mi sabi ni OB kaya pa umikot ung 34-35 weeks pero pag 36 un na ata ung position tlaga... kaya pray ka nlng mommy

Pray mo po na umikot pa si baby.

6mo ago

lagyan nyo po flash light yung bandang puson . iikot pa po yan pray lang 🙏