Ferrous solfate.

Mga miiii. Normal lang po ba or ok lang poba na hindi po ako nireresetahan ng ob ko ng ferrous solfate? Karamahian kasi ng nababasa ko may reseta sila ng ganon. Nagtataka lang po ako. Ok lang poba yon?

18 Replies

ako since 1st and sabi sakin ituloy ko lang daw hanggang mapanganak ako .

.aq niresetahan din aq, 19 week of preggy na aq ngaun, anemic kz aq.

90/60 ako ,ts ung nreseta sakin ferruos sulfate+folice acid po,

Ako momsh wala din . Depende kasi yan sa result ng Lab 🥰.

hindi rin ako. pero binigyan ako ng iberet FA.

Depende po sa ilang wks ka na

2y ago

Sa akin po mam niresetahan n ako ng calcium, multivitamins (morning iinumin) , ferrous sulf, vitC (gabi after 2hrs kumain sa gabi) 19wks na po ako. .. bumili ako vitamins sa TGP mas mura po set na sila for buntis

Ako hindi naresetahan.

2y ago

I mean di ako niresetahan non hehe. Nanganak na po ako 2 yrs ago 😁

ask your ob po