PAANO MAG FILE NG MATERNITY

mga miii, pano po ba mag file ng maternity, ftm po ako diko po alam ang dapat kong gawin. nahulugan po ang sss ko ,nagkaron po ako ng work from jan 17-june 18, 2022 at ang due date ko po ay may 3, 2023 siguro naman qualified nako maka kuha ng maternity, kaso po naka temporary pa ang sss ko. pag po ba na verified na yun may makukuha pa ako? pa help nman po please..

1 Reply

punta kana sa office ng sss mii papalit mo from temporary to permanent then kung hindi kana nag wowork mii dapat ang status ng sss mo is Voluntary not employee. para makapag file kana.

2y ago

sige mi, salamat☺️