13 weeks - tanong lang po ng isang first time mom

Mga miii normal lang po yung ganitong discharge? 3 days kasi na laging basa lang panty ko pero wala akong nakikitang bakas,, clear lang at parang tubig lang. Pero ngayon bukod sa basa ay ito ang nakita ko.

13 weeks - tanong lang po ng isang first time mom
10 Replies

ganyan din sa akin pag matuyo mapanghi hindi naman siya makati pero halos 2-3 times ako magpalit ng panty tapos alaga lang sa hugas.

may ganyan din ako..sinabi ko sa ob then niresetahan nya ko ng antibiotics nawala nman sya pero bumabalik..bka normal na lang sa buntis yan.

1y ago

anong antibiotics mie? kasi same tayo hindi pa kasi ako maka punta sa oby. nasayo pa reseta mo? please 🥺🙏

ganyan din ako...i think its normal...kasi may ganyan ako bago mag laboratory ng urine normal namn lahat...

1y ago

magconsult na po kayo if ganyan kasi baka my infection na po kayo Mi.

ganyan din ako dati nung buntis ako, yeast infection na pala😕 better to consult your ob

1y ago

normal as long as hindi strong smell at hindi makati at masakit pempem mo pag wiwi. Less sweet/salty ka and more water after wiwi water lang ihugas and punasan ng towel, maglagay ka ng towel sa cr pamunas mo lang sa pempem mo kada wiwi mo, wag na tissue, day/night wash mo mild soap at palit panty.

Ganyan din ako dati ,ngaun kada wiwi ko hugas at punas ng tissue gnggawa ko kaya hindi na wet undies ko

as my ob. said normal lang dw yan wag lang dw po brown or red

Sana po mapansin. May masakit din sa tagiliran ko na parang kabag

1y ago

Sa may right side level ng pusod

normal ang ganyang discharge as long as walang amoy.

pa urinalysis ka po baka u.t.i

1y ago

gnyn ako ngayon.. lgi kong snsbi s ob nun n makati pero wla nmn silang gngwa.. kya ang panghugas ko ay white vinegar diluted in water.. then bwas s mga carbo at mga sweets ksi mataas dn blood sugar ko.. bka s blood sugar ko dn

Normal