Normal lang po ba ang paninigas ng tiyan? 30 weeks preggy.

Hello mga miii. Normal lang po ba ang paninigas ng tiyan? 30 weeks preggy. Medyo masakit din kasi. May nakaranas ba ng ganito? Hindi kasi nagrereply si OB 😔

Normal lang po ba ang paninigas ng tiyan? 30 weeks preggy.
15 Replies

normal daw po basta wg madalas at wag matagal ang paninigas.natanong ko sa ob ko kanina lng

Normal due to fetal movements. Not normal po yung may kasamang pain sa puson and back

ganyan din po sakin currently 31weeks, naninigas every tayo pero no pain

Yes normal na yan kc malaki na c baby mo.im 33 weeks

hello mii gnyan narramdaman ko ..