Bonamil for turning 6 months? Pwede na ba?

Hello mga mi, next week 6 months na ang aking little one. Ask ko lang if pwede ko na ba sya painumin ng Bonamil kahit di pa sya officially 6 months old? Thank you sa mga sasagot

2 Replies

pwede mo na start mi pero ihalo mo sa current milk niya. hanggang sa maka adjust. like 4 sa scoop sa old milk niya + ung ipapalit mo. or try mo padedin rekta if gusto niya ung milk na papalit mo. gnyan mi. same tayo nextweek na din si LO ko

1y ago

di bonamil ung amin mi.

wait mo nalng mag6months talaga o tanung ka sa pedia nya