5 months pregnant

Hi mga miii 😊 first time mom here. Lately sumasakit ang tyan ko especially yung belly button ko. Hindi naman madalas at tolerable naman pero yung feeling nya is parang nai stretch ganun po yung pain. Based sa nasearch ko is normal naman kasi nag eexpand daw ang uterus at lumalaki si baby. May katulad po ba ako rito na ganun din?

2 Replies

congratulations po! sane here.alagaan nyo po ng moisturizer tummy nyo para makatulong po sa pagbanat ng tyan nyo habang lumlaki si baby. kapg nababanat po kasi nagiging dry kay nagcocause ng stretch marks

ako po everyday sumaskit tyan na parang nababanat at punong puno lalo na pag kakaen .