Bothered first time Mom here

hi mommies question. madalas po si baby ko parang nasusuka-suka siya pero napaburp ko naman after mag feed. bakit po kaya ganun? is it normal? thanks po.

1 Reply

Bka po hindi nya gusto yung mga naaamoy or sensitive ang sikmura, iwasan po ma overfeed po orasan din po...

5y ago

kapag po ba formula, ilahlng hours talaga po ang standard ng intervals? ako po kse ginagawa ko every 4 hours ee. tama po bayun? tapos the rest breast feed na po. and okay po ba painumin ng water ang baby after feed kahit less than 1 oz?