Any tips para magkaroon ng progress to active labor?

Hi mga miii! Currently admitted and 2nd day na here sa ospital. Any tips para mabilis ang progress ng dilation? 4cm na ako last IE ni doc, experienced konting bloody show, may oxytocin na dextrose ko and uminom na rin ng primavix. May konting paghilab na with almost regular intervals pero still tolerable ang pain. Pano magprogress to active labor? Gusto ko na makaraos. Thanks in advance sa magrereply. God bless. #adviceplease #FTM #38weeks_1day

2 Replies

my first onset of labor sign was 1am. pumunta kami ng hospital at 9am. naglakad lang ako paikot sa loob ng hospital hanggang sa hindi ko na kaya maglakad sa sakit ng contractions. nanganak ako within the day, around 5pm.

thanks miii, nakaraos din ako that day hehehe