Any advice po nakaka stress na

Mga miii bakit kaya hindi nataba nag lo ko mag 4months na kasi sya pero ang liit nya padin mix feed po sya pero madalas sakin nadede at madalas ayaw dumede sa bote hindi nauubos ang 2oz may natitira pang kunti pag 4oz dalawang dedean nya pa any advice po stress nko bonna ang milk nya pero papalitan ko ng nestogen baka sakali magustuhan #advicepls #pleasehelp #1stimemom #worryingmom

2 Replies

hello mommy! if nasa lahi niyo po ang hindi tabain, okay lang po na ganiyan din si baby. basta healthy po siya. pero kung hindi po, ask your pedia po anong best milk sa kaniya. also vitamins ni baby.

3y ago

Healthy nmn sya at ang daldal na at humahalakhak na din ng tawa. Siguro nga po mii nas alahi namin or nkuha nya sa papa nya di rin ksi tabain papa nya thanks mii

ano timbang? may baby talaga na di tabain pero healthy baby ko di medyo tabain.

3y ago

5 kilo mahigit miii