Labor nba to?

Mga miii ask kulang kahapon sumasakit Yung balakang ko Hanggang ngayon papnta sa mga Binti msakit nrin Yung pus on ko Hindi ako mkatlog Kasi namamanhid sya.😢😢 Subrang sakit sana masagot mga Mii 40 weeks 2days nako Ngayon.

7 Replies

gano ka tagal ang interval sis? check mo ung time take note mo ano oras ung start ng subrang sakit tas ung pag balik ng sakit, kc kng 5 minutes ang pagitan ng una sa sumonod punta kna sa hospital.

Nagkainterval ako ng 4 to 5 mins kaya nag advise si ob na punta na ako er. Pagdating doon ay 1cm lang. Akala ko nga papauwiin ako pero admitted na din imonitor na daw kasi heart rate ni baby

Ayaw ka pa po ba paanakin ni OB mo? Sakin po kase nun 39weeks and 2days pero close cervix pa din kaya induction of labor ginawa. Ayaw din po kase ako paabutin ni OB ng due date.

yes mi. pero kung may mucus plug kna. mabilis lng tumaas cm mo kpag tuloy tuloy ung sakit.

close cervix pa Mii ng pa ie nako kanina . ng ffalse labor pa pero Ang sakit na

1y ago

Ano ano ang nararamdaman mo ngayon mie?. Tagal na kasi ung huling mong post abput sa pain mo. Nakapagcheck ka na ba ng cm mo?

baka labor na nga sis. ER or consult ur OB na po

40 weeks and 3 days po ako 😢