Ubo't Sipon @ 8 weeks preggy

Hello mga miii. Ano po pwedeng home remedy na inumin sa ubo't sipon? Barado po kasi ilong ko pero wala pa naman sipon talaga then sobrang kati ng lalamunan halos wala na ko boses. Ayaw ko naman uminom ng gamot kasi baka makasama kay baby. Bukas pa kasi sched ko kay OB ulit. Thank you in advance po.#1stimemom

1 Reply

mag Bactedol po kayo every night and morning tapos more water lang.

2y ago

yes mumog lang yun sis lagi ka mag tabi nyan kasi sobrang helpful nyan mag sisimula pa lng kumati lalamunan mo mag mumog ka na para di na matuloy