Injectable

Hi mga miie ask kolang po kung safe ba iputok sa loob kapag injectable at safe din po ba kapag 6 days na ng nainject ako nagdo kami ni mister safe pobaun naiputok sa loob first day of mens po ako nagpainject at first time user po salamat sa makakasagot po☺️

1 Reply

after 7 days pa fully effective ang injectable. if first time user ng contraceptive, its better to ask kung sino nag inject sayo o sino nagbigay sayo non para aware tayo sa gagamitin na contraceptive. alamin din kung ano nagiging side effects.