pa help naman mga mii ano pwede gawin ayaw ko mag tuloy tuloy tong pag taas ng dugo ko

mga mii tanung lang po ilang weeks kayo binigyan o niresitahan ni ob ng evening primrose oil?? at sino same case dito kung kailan 35 weeks na saka tumaas ng dugo 140/90 ano pwede gawin mga mii ngayun lang Kasi tumaas dugo ko siguro dahil napalamon nung pasko😂😅

3 Replies

hi mga mii ask ko lng normal ba na nanakit na Yung tyan at balakang kahit 36weeks palang ako tapos hndi narin masyadong nagalaw si baby sa tummy ko

evening primrose oil nireseta po sakin at 37wks, taken orally 3x a day. for your bp po consult po kay ob pra mabigyan po kayo ng gamot

hingi ka reseta sa OB mo pampababa ng BP... Kapapanganak ko lang via ECS dahil sa pagtaas rin ng BP, 35wks 4days lang baby ko nilabas

9mo ago

okey naman po si baby mo mii