Tanong lang mga mii.

Mga mii tanong lang po pag pills user po ba tapos di nakakapag papsmear simula nung unang pagbubuntis 2014 po ako nanganak sa unang anak ko tas ngayon lang po ulit ako nabuntis sa pangalawa hindi pa po ako nakakapag papsmear simula nung una may possible po ba na may mangyari kay baby kase di ako nakakapaglinis ng matres? Tanong lang po mga mii

1 Reply

ang pap smear ay hindi nililinis ang matres. kumukuha ng sample para i-test kung ok, may infection, may sakit sa cervix.

1y ago

Ah okay po tagal ko na po kase di nag papsmear kaya nag ooverthink ako baka may mangyari kay baby pag di nag papsmear. Salamat po